BONECO Thụy Sĩ

Ngày đăng: 2018-06-13 13:52:15 | Lượt xem: 566

Thương hiệu BONECO từ Thụy Sĩ chuyên Máy tạo ẩm, Máy lọc không khí

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Rico tự hào là đối tác nhập khẩu và phân phối chính thức thương hiệu BONECO với 2 dòng sản phẩm chính: Máy lọc không khí, Máy tạo độ ẩm cao cấp tại Việt Nam. 

BONECO - Thương hiệu số 1 Thụy Sĩ về Máy Lọc Không Khí và Máy Tạo Độ Ẩm với hơn 60 năm dẫn đầu thị trường quốc tế.

Tại sao lại chọn BONECO?

BONECO xuất hiện trên thị trường từ năm 1956 - Là thương hiệu lớn tại Thụy Sỹ do tập đoàn Plaston nghiên cứu và sản xuất. Sản phẩm máy lọc không khí sạch và máy tạo độ ẩm Boneco đã và đang được phân phối trên toàn thế giới, được các tổ chức uy tín cũng như giới chuyên môn, khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu quả.

BONECO có trụ sở đặt tại Switzerland, dây chuyển sản xuất đặt tại Switzerland, Séc, Mỹ và Trung Quốc cùng hệ thống phân phối đã có mặt trên toàn thế giới. Boneco tự hào là doanh nghiệp sản xuất dẫn đầu thị trường cung cấp các giải pháp, sản phẩm, ứng dụng về Thiết bị tạo độ ẩm và thiết bị lọc không khí sạch cao cấp. Các sản phẩm của Boneco luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao, giải pháp sáng tạo hiệu quả, tính chuyên môn cao và kinh nghiệm đo đường đặc tính/ lợi ích thực tế từ khách hàng hơn 60 năm qua.

Tập đoàn lớn của Thụy Sỹ từ năm 1956

Các sản phẩm của Boneco xuất hiện tại thị trường Bắc Mỹ từ năm 2001. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm từ Boneco để nâng cao chất lượng cuộc sống, tận hưởng bầu không khí trong phòng trong sạch nhất. Tập đoàn xây dựng thương hiệu Boneco là Plaston - Doanh nghiệp sản xuất lớn từ những năm 1956 tại Thụy Sĩ. Các sản phẩm của Boneco cam kết sử dụng vật liệu chất lượng cao, như màng chống ăn mòn bằng Titanium giúp đảm bảo tính ổn định, bền bỉ của sản phẩm trong nhiều năm sử dụng, vỏ ngoài bằng nhựa ABS chịu được va đập và có độ dẻo cao.

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Rico tự hào là đối tác nhập khẩu và phân phối chính thức Máy lọc không khí, Máy tạo độ ẩm Boneco cùng các phụ kiện chính hãng Boneco tại Việt Nam. Để xem thông tin đối tác chính thức, quý khách có thể truy cập vào website của hãng: http://boneco.com và vào mục nhà phân phối chính thức.

TẦM NHÌN 

Công ty CP XNK Rico đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành đối tác của thương hiệu BONECO uy tín đồng thời là điểm đến tin cậy của khách hàng Việt Nam

SỨ MỆNH

Với mục tiêu mở rộng độ phủ showroom trên toàn quốc, Công ty CP XNK Rico hướng tới trở thành Hệ thống phân phối/bán lẻ các sản phẩm Máy tạo độ ẩm và Máy lọc không khí cao cấp Boneco toàn lãnh thổ Việt Nam. 

Mang không khí sạch tới từng người dân Việt Nam: BONECO Việt Nam không ngừng nỗ lực cải tiến, tìm hiểu và thoả mãn nhu cầu của khách hàng để cùng đưa ra một giải pháp giúp lọc sạch không khí hiệu quả, nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng. 

Cam kết chất lượng sản phẩm: Với sự mệnh mang tới cho khách hàng những sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và cung cấp những dịch tuyệt hảo, đáng tin cậy, chúng tôi tin rằng BONECO sẽ thoả mãn những yêu cầu và sự mong đợi của khách hàng trên toàn quốc. 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Với chính sách và đội ngũ bảo hành chuyên nghiệp, BONECO luôn thể hiện sự khác biệt rõ rệt trong vai trò người đồng hành cùng khách hàng trong quá trình tư vấn, lắp đặt và các dịch vụ sau bán hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

  • Chất lượng: Tiêu chí chất lượng là điều cốt lõi gây dựng uy tín, trách nhiệm để đảm bảo chất lượng sản phẩm, BONECO đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi mua Máy lọc không khí và Máy tạo độ ẩm Boneco do chúng tôi phân phối
  • Tin cậy: : Chữ “tín” chính là điều mà thương hiệu BONECO luôn chú trọng trong hoạt động phát triển thương hiệu, là điểm tựa niềm tin vững chắc cho khách hàng, là đối tác tin cậy với hãng sản xuất. 
  • Thân thiện: Hình ảnh thương hiệu và sản phẩm thân thiện với khách hàng, tích cực trong các hoạt động cộng đồng chính là hướng đi lâu dài.
  • Chăm sóc: Với mục tiêu phục vụ khách hàng là ưu tiên số một, Boneco Việt Nam đang ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trung thực, chân thành, làm hài lòng bất cứ khách hàng nào đến mua sắm.

Bài viết liên quan

Bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Không khí buổi khai trương showroom nội thất nhập khẩu Đức - RICO living

Không khí buổi khai trương showroom nội thất nhập khẩu Đức - RICO living

Một góc Rico living!

Một góc Rico living!

Đại diện hãng sofa ROLF BENZ tổ chức đào tạo sản phẩm tại showroom Rico Living

Đại diện hãng sofa ROLF BENZ tổ chức đào tạo sản phẩm tại showroom Rico Living

Lễ ký kết hợp tác giữa Fansipan green và RICO

Lễ ký kết hợp tác giữa Fansipan green và RICO

RICO LIVING - MERRY CHRISMAST & HAPPY NEW YEAR 2015

RICO LIVING - MERRY CHRISMAST & HAPPY NEW YEAR 2015