Huelsta

Ngày đăng: 2015-09-30 08:17:49 | Lượt xem: 2303

Công ty đã có nhiều thay đổi kể từ khi nó thành lập vào năm 1940. Tuy nhiên cam kết chất lượng vẫn không thay đổi. 1250 nhân viên của chúng tôi sản xuất đồ nội thất chất lượng cao cho toàn thế giới. Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn những khả năng vô tận để tạo ra cảm hứng riêng cho bạn. Các đối tác của chúng tôi, các nhà sản xuất gỗ dán và Hobb công ty hậu cần SLC chỉ là cam kết cung cấp các tiêu chuẩn chất lượng cao và dịch vụ xuất sắc. Hulsta hiện đang thiết lập các tiêu chuẩn trên toàn thế giới cho đồ nội thất chất lượng cao nhất.

Năm 1940, bằng cách mở một cửa hàng nội thất với 10 nhân viên trong Stadtlohn, Alois đặt nền tảng cho công ty của chúng tôi.

Năm 1953, Công ty nội thất Huls bắt đầu sản xuất nội thất phòng ngủ. “Madeleine” là một trong những phạm vi đầu tiên thực hiện theo cách của mình vào phòng ngủ của Đức.

Năm 1959,Thương hiệu Hulsta được tạo ra từ tên của người sáng lập (Huls) và tên của thị trấn (Stadtlohn).

Năm 1961, Hulsta được đăng kí như một thương hiệu tại Patentamt (văn phòng cấp bằng sáng chế) Munich. Các bằng sáng chế trên toàn thế giới được cấp ngay sau đó.

1962, INTERMAT – một sự đổi mới Hulsta quan trọng, nội thất linh hoạt chấm dứt sự chia cắt thực tế của tủ trên và tủ dưới. Một mốc phát triển quan trọng của Hulsta.

1965, Hulsta bắt đầu sản xuất khung cơ sở (RAMAT) do đó hoàn thành các dãy sản phẩm phòng ngủ.

1973, Hulsta đồ nội thất UK Ltd được thành lập đánh dấu sự khởi đầu câu chuyện thành công liên tục của các nhà sản xuất nội thất tại Đức ở Anh.

1984, SPECTRUM bắt đầu chạy chiến thắng của mình và trở thành phạm vi phòng khách bán chạy nhất trên toàn thế giới.

1996, Hulsta được trao con dấu môi trường “Blauer Engel”.

1998, Hulsta dẫn đầu xu hướng sản xuất nội thất mới. (theo tạp chí Đức).

2007, Hulsta chính thức được trao tặng danh hiệu “trang web được chọn năm 2007”.

Đề cử cho giải thưởng bền vững Đức 2012, Hulsta là một trong top 3 “Blue Angel Award”. Mỗi năm giải thưởng tôn vinh các công ty, các sáng kiến hay các dịch vụ đều góp phần đáng kể vào bảo vệ môi trường.

2013, Nội thất Hulsta UK Ltd tự hảo kỉ niệm sinh nhật lần thứ 40.

2014, Bộ sưu tập SCOPIA khu vực tiếp khách của Hulsta đã được tổ chức trước khi ra mắt chính thức trên thị trường. Hệ thống đồ nội thất phức tạp và linh hoạt này đã được nhận giải thưởng đổi mới nội thất cho năm 2014.

Giải thưởng này được trao hàng năm của Cologne và trao tặng bởi một vị ban giám khảo đủ điều kiện. Bộ sưu tập SCOPIA cũng được trưng bày tại IMM Cologne.

Bài viết liên quan

Bình luận