Lịch sử hình thành và phát triển của Công ty CP Xuất Nhập Khẩu RICO

Ngày đăng: 2017-03-06 09:22:21 | Lượt xem: 4462

Ngày 05 tháng 10 năm 2010, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu RICO được thành lập.

Bắt đầu từ một cửa hàng kinh doanh nhỏ tại số 82 Láng Hạ, Hà Nội số lượng hơn 10 nhân viên và sau một thời gian gây dựng,công ty đã phát triển dần lên. Sự đồng tâm hiệp lực của Ban Giám đốc, những cố gắng nỗ lực của toàn thể công ty củng cố các mối quan hệ, từng bước hoàn thiện bộ máy tổ chức sản xuất kinh doanh và sự trưởng thành của đội ngũ cán bộ, nhân viên… đã giúp Công ty RICO phát triển không ngừng, từng bước tự khẳng đinh và tìm được chỗ đứng tin cậy trên thị trường. Cụ thể: Công ty đã đầu tư mở rộng hệ thống showroom bán hàng tại nhiều địa điểm : Số 8 Phố Huế, Số 172 Thái Thịnh, Số 8 Nguyễn Thái Học. Sau một thời gian, công ty Rico đã quy các  showroom lẻ về một tổng được đặt ở Biệt thự 17/H1 KĐT mới Yên Hòa, cùng nhiều địa chỉ. Từ hơn 10 nhân viên lúc mới thành lập, nay đã tăng lên tới hơn 50 nhân viên, là một thương hiệu tin cậy và phạm vi hoạt động rộng rãi trên thị trường.

 

                 

 

Tháng 4 năm 2014, thương hiệu RICO living ra đời. RICO living vinh dự được làm đơn vị đại diện duy nhất ở Việt Nam cung cấp sản phẩm cho 2 thương hiệu ROLF-BENZ và HUELSTA của tập đoàn HUELS - Thương hiệu nội thất số 1 tại Cộng hòa liên bang Đức, chuyên về nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn,...

 

 

Tháng 6 năm 2014, RICO mở rộng thêm một showroom 27/H1 bên cạnh showroom 17/H1 với quy mô lớn hơn, là nơi trưng bày sản phẩm nội thất độc đáo sang trọng mang lại giá trị sử dụng lâu dài.

 

Bài viết liên quan

Bình luận