Made in Germany

Ngày đăng: 2017-03-06 09:45:28 | Lượt xem: 3141

 

Tuy nhiên, sự ra đời của con dấu này là khá khó khăn. Ba chữ “Made in Germany” đã được thiết lập lỏng trên thế giới để bôi nhọ hàng hóa của Đức. Nhưng chính giá trị chất lượng mà “Made in Germany” thể hiện đã là thuộc tính quốc tế công nhận hàng nhiều thập kỉ, giờ đây nó đơn giản chỉ là tài liệu tham khảo nguồn gốc sản xuất. Thương hiệu “Made in Germany” đảm bảo độ tin cậy, truyền cảm hứng cho sự tự tin và quan trọng nó là cam kết giá trị của sản phẩm. Thể hiện được ý tưởng nghệ thuật của tác giá, gout thẩm mĩ cũng như phong cách sống của người dùng.

Cuộc sống là không hề đơn giản. Bạn không biết bạn nên tin tưởng vào điều gì?

Tôn giáo, đó là lịch sử ! Hệ ý thức ? Tất cả đều được xét trên phương diện mặt chất và lượng. Bạn có thể đặt niềm tin váo một sản phẩm với thương hiệu “Made in Germany”. Đó chính là chất lượng, giá trị sản phẩm mà bạn mong muốn đạt được từ một chiếc ô tô hay chiếc sofa “Made in Germany” chắc chắn là một sản phẩm bền và tốt. Tất nhiên, chúng tôi tự hào từ chính những sản phẩm mình tạo ra với mục tiêu thương hiệu và chất lượng được khẳng định trên toàn thế giới. “Made in Germany” đóng dấu chất lượng là viết tắt của hiệu suất và truyền thống, cho sự đổi mới kỹ thuật và sáng tạo nghệ thuật.

Nói một cách khác, “Made in Germany” là khái quát loại hình sản xuất thủ công với tay nghề cao của Đức. Thực tế, sản phẩm “Made in Germany” đang có nhu cầu và tận hưởng danh tiếng xuất sắc trong nền kinh tế toàn cầu. Đảm bảo cho tỉ lệ xuất khẩu cao và đưa Đức qua khỏi cuộc khủng hoảng kinh tế. Tuy nhiên thì điều này không có nghĩa là chúng ta nên tắt đồng hồ Thụy Sĩ hay ngừng sử dụng điện thoại thông minh của Mỹ. Ở mỗi một quốc gia, một đất nước sẽ có một thế mạnh và đặc trưng riêng, đơn giản là bạn có thể ngồi thư giãn trên chiếc sofa Đức theo đúng cách mà bạn muốn.

Bài viết liên quan

Bình luận